Top 5 mẫu cửa nhôm kính đẳng cấp dùng cho Biệt thự

Top 5 mẫu cửa nhôm kính đẳng cấp dùng cho Biệt thự

Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm kính biệt thự cao cấp chất lượng Fumandoor tổng hợp lại cho bạn. Cùng tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng mới cho không gian sống nhà mình nhé!

1. Cửa đi mở quay:

Cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh và 4 cánh

Ưu điểm cửa đi mở quay: Mở được chiều rộng lớn hơn cửa trượt lùa, có thể mở cánh cửa quay tối đa đến 180 độ

Cửa đi mở quay 1 cánh người ta thường làm cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa ra ban công, cửa thông phòng

2. Cửa đi xếp trượt

Cửa đi xếp trượt có ưu điểm: Mở được rộng tối đa kích thước chiều ngang đến 16 mét, mà không cần thêm cột phụ nào. Mỗi cánh làm rộng tối đa đến 1m làm được từ 3 đến 16 cánh, cao tối đa đến 3,5m. Như vậy giúp cho không gian thoáng đãng tầm nhìn không giới hạn. Với hệ thống bánh xe và đường ray trượt bằng inox, độ bền cao và giảm ma sát giúp cửa mở trượt nhẹ nhàng.

3. Cửa đi xếp trượt góc

Cửa đi mở quay xếp trượt góc là cửa đi mở quay xếp trượt. Tại góc được thiết kế không cần cây cột góc, để cửa mở ra thoáng đãng.

4. Cửa đi mở lùa

Cửa đi mở trượt lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,

Cửa đi mở lùa có ưu điểm với những vị trí mà mở quay không được. Cửa được lùa qua lùa lại bánh xe inox lăn trên 1 đường ray inox cố định, giúp cho giảm ma sát cửa mở được nhẹ nhàng.

Cửa đi mở lùa cũng có loại lùa bán tự động. Có thể mở bằng tay điều khiển từ xa, có thể mở bằng tia hồng ngoại, có thể mở bằng cảm ứng. Rất tiện lợi an toàn và sang trọng

5. Cửa sổ mở quay

Cửa sổ mở quay có 2 loại bản lề: 1 loại bản lề cối áp dụng cho cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh. Cửa mở quay đến 180 độ, ưu điểm không ảnh hưởng lối đi khi mở cửa, áp dụng cho cửa mở đường luồng, nhưng mỗi khi gió va đập người ta phải sử dụng thêm cục hít hoặc móc cửa cho cửa c ố định lại. (xem hình bên dưới)

Loại bản lề thứ 2 là sử dụng bản lề ma sát, ưu điểm mở quay được 90 độ, tác dụng mở cửa đến đâu cửa đứng im ở đó, mỗi khi gió không bị va đập cửa. Còn tác dụng như cánh buồm đón gió vào nhà, trong nhà được thông gió không khí tràn vào, mát mẻ trong lành.

Cửa sổ mở quay bản lề ma sát ghép được nhiều cánh cửa lại với nhau. Cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh,  4 cánh, 6 cánh.v.v..

Top 5 mẫu cửa nhôm kính đẳng cấp dùng cho Biệt thự
Top 5 mẫu cửa nhôm kính đẳng cấp dùng cho Biệt thự
Rất mong nhận được đánh giá từ bạn

Để lại lời nhắn

TƯ VẤN

Tên *

Điện thoại *

Email

Lời nhắn

Thông tin của bạn đã được gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Trân trọng và cảm ơn

Vui lòng kiểm tra lại thông tin đã nhập và đảm bảo bạn đã điền đầy đủ và chính xác

Fumandoor
Chứng nhận bởi:
chứng nhận tín nhiệm mạng
dmca website
Liên hệ
Mạng xã hội:

Công ty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng - Giấy chứng nhận ĐKKD số 0312368102 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 12/07/2013. Điều khoản | Bảo mật