Chính sách bảo mật

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã cung cấp các thông tin này khi truy cập vào website fumandoor.vn, chúng tôi đưa ra chính sách bảo mật cụ thể dưới đây để khẳng định vai trò của chúng tôi trong vấn đề bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Fumandoor chỉ thu thập các thông tin phục vụ cho các hoạt động tư vấn với mục đích cuối cùng là đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách.
chính sách bảo mật fumandoor

Fumandoor luôn tôn trọng và cam kết bảo mật những thông tin cá nhân mang tính riêng tư của khách hàng.

1

Mục đích thu thập thông tin cá nhân khách hàng

Mục đích thu thập

– Khách hàng khi truy cập vào website: https://fumandoor.vn và nhận tư vấn sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin trong các trường theo mẫu có sẵn như: Họ và tên, số điện thoại (công ty hoặc cá nhân), địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân),…
– Chúng tôi có thể thu thập số lần ghé thăm, các đường link Quý khách click vào và các thông tin khác liên quan khi truy cập vào website: https://fumandoor.vn bao gồm cả IP, trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng và thời gian truy cập.
– Mọi thông tin được yêu cầu để hoàn tất việc nhận tư vấn của Quý khách và thông báo xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có). Các khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Fumandoor không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Phạm vi sử dụng

Website: https://fumandoor.vn sử dụng các thông tin Quý khách cung cấp để:
– Phục vụ quy trình tư vấn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại Fumandoor và công tác CSKH.
– Ngăn ngừa các sai sót nhầm lẫn các khách hàng, các hoạt động chiếm đoạt tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo.
– Liên lạc và giải quyết khiếu nại với khách hàng.

3

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thời gian lưu trữ

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://fumandoor.vn và các hệ thống khác của công ty

4

Địa chỉ của đơn vị thu thập và xử lý thông tin cá nhân

Đơn vị thu thập
  • Tên công ty: Công ty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng
  • Email: cuaphumyhung@gmail.com
  • Số điện thoại: 0961.006.006
  • Địa chỉ : 58 Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
5

Phương tiện và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Tiếp cận thông tin

– Khách hàng có quyền chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Fumandoor thực hiện việc này.
– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Fumandoor. Khi tiếp nhận phản hồi này, chúng tôi sẽ xác thực lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng bảo mật lại thông tin.
– Các hình thức khiếu nại:
Qua email: cuaphumyhung@gmail.com
Qua điện thoại: 0961.006.006

6

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng

Bên thứ ba

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các tổ chức, cá nhân sau có thể tiếp cận với thông tin cá nhân của mình bao gồm:
– Ban quản trị Fumandoor
– Các đơn vị vận chuyển (Tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng)
– Bên thứ 3 có dịch vụ tích hợp với website fumandoor.vn
– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động
– Tất cả các thông tin đều được sử dụng cho mục đích tư vấn và tăng chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sử dụng các thông tin khách hàng dựa trên mục tiêu mang lại giá trị cho khách hàng dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật và các chuẩn mực đạo đức xã hội

7

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Cam kết bảo mật

– Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký trên website fumandoor.vn được chúng tôi cam kết bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website chính thức fumandoor.vn. Việc thu thập thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác về vấn đề này.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin khách hàng khi không có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công cướp quyền kiểm soát dẫn đến mất thông tin cá nhân khách hàng. Fumandoor sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách hàng biết về vụ việc.

TƯ VẤN

Tên *

Điện thoại *

Email

Lời nhắn

Thông tin của bạn đã được gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể. Trân trọng và cảm ơn

Vui lòng kiểm tra lại thông tin đã nhập và đảm bảo bạn đã điền đầy đủ và chính xác

Fumandoor
Chứng nhận bởi:
chứng nhận tín nhiệm mạng
dmca website
Liên hệ
Mạng xã hội:

Công ty TNHH Cửa Phú Mỹ Hưng - Giấy chứng nhận ĐKKD số 0312368102 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 12/07/2013. Điều khoản | Bảo mật