CMECH

Cmech
CMECH là thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện cao cấp cho cửa đi và cửa sổ được thành lập tại Mỹ vào năm 1994

Dòng sản phẩm của CMECH

Phụ kiện cửa

Tay cầm hiện đại của CMECH được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn luôn sáng bóng như mới sau nhiều năm

Cửa đi

Phụ kiện cửa đi của Cmech luôn hoạt động trơn tru và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho gia chủ

Cửa sổ

Phụ kiện cửa sổ tùy chỉnh của CMECH tạo ra bầu không khí sang trọng cho không gian sống của bạn.

Rèm kính

Rèm trong hộp kính của Cmech có thể gập lại linh hoạt giúp bạn thu được tầm nhìn tốt nhất

Dự án

ashton asoke bangkok

Ashton Asoke – Bangkok

Lux North Atoll – Maldives

sanya hainan island

Sanya – Hainan Island

the ocean suites đà nẵng

The Ocean Suites – Đà Nẵng

Sản phẩm của CMECH giành cho ai?

tab-image
Kiến trúc sư
tab-image
Nhà thiết kế nội thất
tab-image
Nhà phát triển bất động sản
tab-image
Nhà sản xuất cửa
tab-image
Người tiêu dùng cuối

Kiến trúc sư – Tầm nhìn Kiến trúc
CMECH là lựa chọn hàng đầu của các kiến ​​trúc sư ưu tú khi họ thiết kế các khách sạn và nhà ở sang trọng. Phần cứng CMECH cung cấp các chi tiết hoàn thiện đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất của họ để tạo ra các thiết kế đoạt giải thưởng của họ.

Nhà thiết kế nội thất – Chạm vào xu hướng

Các nhà thiết kế nội thất tìm kiếm phần cứng CMECH để bổ sung thêm điểm nhấn đáp ứng các xu hướng thẩm mỹ mới nhất cần thiết cho sáng tạo của họ. Với vẻ ngoài đơn giản nhưng tinh tế, phần cứng của chúng tôi tôn vinh tầm nhìn của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới

Nhà phát triển bất động sản – Cảm ứng biến đổi

Việc tái phát triển bất động sản cao cấp đòi hỏi nhiều rủi ro, nhưng các nhà phát triển bất động sản biết rằng không có rủi ro nào khi chọn phần cứng CMECH. Thương hiệu của chúng tôi cung cấp sự đảm bảo chất lượng mà họ cần để hoàn thành công việc. Thật vậy, các thiết kế phần cứng của chúng tôi khuyến khích việc đổi mới một số tài sản sang trọng nhất thế giới. 

Nhà sản xuất Cửa đi & Cửa Sổ – Đảm bảo niềm tin

Với hơn 26 năm cung cấp dịch vụ chất lượng cho các công ty cửa và cửa sổ, CMECH touch là một trong những dịch vụ đáng tin cậy. Các doanh nghiệp hàng đầu tiếp tục chọn CMECH cho nhu cầu phần cứng cửa và cửa sổ của họ vì họ biết rằng họ có thể tin tưởng vào chúng tôi về chất lượng lắp đặt và dịch vụ.

Người tiêu dùng – Cảm ứng xung quanh

Dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa cao không phải là tất cả những gì giúp khách hàng của chúng tôi cảm thấy thoải mái. Mọi thứ tại CMECH đều được chế tạo cẩn thận với tâm trí khách hàng của chúng tôi. Chức năng đáp ứng thời trang với các thiết kế của chúng tôi, mang đến cho khách hàng phần cứng phù hợp với ngôi nhà của họ và di chuyển dễ dàng. Chưa kể các khóa bảo mật nổi tiếng của chúng tôi vượt quá tiêu chuẩn an toàn. Bảo mật và phong cách: chúng tôi có tất cả cho bạn tại CMECH.

Liên hệ

Các sản phẩm của Cmech đều được nghiên cứu và sản xuất bằng vật liệu đặc biệt, thiết kế sáng tạo, công nghệ thông minh và luôn đảm bảo chất lượng đầu ra. Liên hệ với chúng tôi khi có bất kỳ yêu cầu nào